Phụ nữ thị trấn Chợ Chu kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

2020-10-20 16:00:00.0

Chiều 19/10, Hội LHPN thị trấn Chợ Chu tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Đồng thời, tổ chức Hội thi Duyên dáng áo dài - Trình diễn trang phục dân tộc năm 2020. Tới dự có lãnh đạo Hội LHPN huyện; Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ thị trấn Chợ Chu.

Chị Triệu Thị Tình, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ  huyện tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ  thị trấn Chợ Chu

Tiếp nối truyền thống của chặng đường 90 năm qua, các thế hệ phụ nữ của thị trấn Chợ Chu luôn tích cực lao động sáng tạo, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đáp ứng nguyện vọng hội viên phụ nữ trên địa bàn. Trải qua 16 kỳ đại hội, Hội phụ nữ thị trấn Chợ Chu luôn là đơn vị lá cờ đầu trong Phong trào hoạt động của phụ nữ toàn huyện, tích cực thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước. Hàng năm xây dựng các phong trào, mô hình như: CLB phòng chống TNXH; CLB an toàn giao thông; CLB xây dựng gia đình 5 không 3 sạch; CLB văn minh đô thị…đã thu hút động đảo hội viên tham gia và mang lại hiệu quả xã hội rõ rệt.

Lãnh đạo thị trấn Chợ Chu tặng quà cho các hội viên phụ nữ xuất sắc

Với những thành tích đạt được, trong những năm qua Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Chợ Chu 15 năm liên tục được TW Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tặng Bằng khen. Nhằm khích lệ, động viên đội ngũ cán bộ Hội có thành tích trong việc thực hiện công tác Hội phụ nữ, tại buổi lễ, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Chợ Chu đã biểu dương, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ.

Hội thi Duyên dáng áo dài – Trình diễn trang phục dân tộc

Ngay sau lễ kỷ niệm, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Chợ Chu đã tổ chức Hội thi Duyên dáng áo dài - Trình diễn trang phục dân tộc năm 2020. Hội thi nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài Việt Nam, trang phục dân tộc trong đời sống xã hội, tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của người phụ nữ, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy trang phục truyền thống trong mỗi cán bộ, hội viên. Góp phần bảo tồn và phát huy giá trị của trang phục dân tộc./.

Thực hiện: Dương Chiêm