Nhiều hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

2020-10-21 13:53:00.0

Hướng tới chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020) và 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), trên địa bàn huyện đã đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi để chào mừng.

Ảnh: Hội thi giã bánh dày chào mừng Ngày 20/10 do Hội LHPN xã Trung Lương tổ chức

Ngay từ đầu tháng 10 trên địa bàn huyện, các địa phương, đơn vị, Hội phụ nữ cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 như: Các hội thi duyên dáng áo dài và trang phục dân tộc, hội thi giã bánh dày, giải bóng chuyền hơi, cầu lông, các buổi gặp mặt tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề, sinh hoạt CLB gia đình “5 không ba sạch”, cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; tuyên truyền về vai trò, vị trí của người phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước...

Thông qua các hoạt động ý nghĩa này đã tạo sân chơi lành mạnh để chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết, tạo động lực để chị em phụ nữ hăng hái thi đua lao động sản xuất và công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

T/h: Quế Chi