Khảo sát hiện trạng trường mầm non Sơn Phú

2022-08-05 16:45:00.0

Chiều ngày 3-8, đồng chí Lý Văn Thắng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng đại diện Phòng GD&ĐT huyện, Phòng Tài nguyên và mội trường huyện đã có buổi làm việc khảo sát hiện trạng cơ sở vật chất trường Mầm non Sơn Phú.

Ảnh: Khảo sát hiện trạng trường Mầm non Sơn Phú

Tại buổi làm việc, lãnh đạo trường Mầm non Sơn Phú đã báo cáo nhanh thực trạng của nhà trường. Tổng diện tích toàn trường trên 2.900 m2; với tổng số 11 phòng học; Trong đó có 1 nhà 2 tầng với 6 phòng học khép kín được đầu tư năm 2014, còn lại được xây dựng từ năm 2003 và 2006, các phòng học này có phòng được tận dụng, cải tạo lại từ phòng hội đồng cũ của nhà trường. Cùng với đó, các phòng chức năng của nhà trường cũng đã xây dựng từ lâu, nhiều hạng mục đã xuống cấp.

Năm học 2021 - 2022, nhà trường có 297 cháu học sinh; dự kiến năm học 2022 - 2023 trường sẽ có khoảng 336 cháu học sinh, đáp ứng được hơn 65% tổng số trẻ trên địa bàn. Do hiện nay nhà trường không đủ phòng học và diện tích phòng học nhỏ hẹp không đáp ứng được nhu cầu.

Sau khi nghe báo cáo hiện trạng và các nội dung đề xuất của nhà trường, lãnh đạo huyện cùng các phòng chuyên môn đã xem xét hiện trạng nhà trường, cùng với các đề xuất của nhà trường trong việc xây dựng cơ sở vật chất trường học đáp ứng nhu cầu dạy học của địa phương./.

Thực hiện: Công Sơn