Khánh thành Công trình thanh niên tuyến đường điện thắp sáng làng quê tại xã Phú Tiến

2022-07-05 10:21:00.0

Chiều 04/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Tiến phối hợp với Khoa công tác xã hội, Học Viện thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức khánh thành Công trình thanh niên tuyến đường điện thắp sáng làng quê tại xóm Đồng Tiến, xã Phú Tiến.

Ảnh: sinh viên Khoa công tác xã hội, Học Viện thanh thiếu niên Việt Nam tặng tuyến đường điện thắp sáng làng quê cho xóm Đồng Tiến, xã Phú Tiến

Tuyến đường điện thắp sáng làng quê tại xóm Đồng Tiến dài 4km, với 35 bóng điện, tổng kinh phí lắp đặt trên 18 triệu đồng. Đây là công trình do 36 bạn sinh viên Khoa công tác xã hội, Học Viện thanh thiếu niên Việt Nam cùng thực hiện trong đợt tình nguyện hè 2022. Trong đó, các bạn sinh viên đã cùng nhau vận động, kêu gọi được nguồn kinh phí 15 triệu đồng, còn lại người dân trong xóm ủng hộ thêm để hoàn thành tuyến đường điện thắp sáng làng quê.

Trong dịp tình nguyện này, từ 17/6 đến 17/7, các bạn sinh viên Khoa công tác xã hội, Học Viện thanh thiếu niên Việt Nam đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tại xã Phú Tiến như: sinh hoạt hè cho thiếu nhi, tham gia xây dựng nông thôn mới, vệ sinh đường làng ngõ xóm đài tưởng niệm, giúp đỡ người dân thu hoạch lúa màu, tặng quà gia đình chính sách…

Thực hiện: Công Sơn