Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phượng Tiến tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật

2020-10-19 08:36:00.0

Ngày 18/10, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phượng Tiến tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo UBND xã Phượng Tiến, các ban ngành đoàn thể trong xã, cùng đông đảo chị em phụ nữ các chi hội trên địa bàn xã.

Ảnh: Các thành viên của Các chi hội phụ nữ xã Phượng Tiến tham gia Hội thi cắm hoa

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi giữa 8 đội thi đại diện cho 8 thôn xóm trên địa bàn xã, mỗi đội có 3 người tham gia hội thi với trang phục áo dài truyền thống hoặc áo dân tộc. Các đội dự thi phải sử dụng hoa tươi và các vật liệu trang trí khác. Có lời bình thuyết trình cho sản phẩm của đơn vị mình. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian 45 phút, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và tính nghệ thuật.

Trải qua hai phần thi cắm hoa và thuyết trình, Ban giám khảo đã chọn ra được những tác phẩm ấn tượng. Giải nhất được trao cho Chi Hội  xóm Lợi A, Giải nhì Chi Hội  xóm  Lợi B, và giải ba được trao cho Chi Hội  xóm Hợp Thành xã Phượng Tiến.

Ảnh: Đại diện các Chi hội trình bày ý tưởng cắm hoa của đơn vị mình

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các hội viên phụ nữ, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua giữa các Chi hội phụ nữ trên địa bàn xã.

Nhân dịp này, UBND xã Phượng Tiến đã khen thưởng cho 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào giỏi việc nước đảm việc nhà và trong sản xuất kinh doanh phát triển kinh tế góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã (ảnh)./.

Thực hiện: Thu Hoài