Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bình Thành tổ chức kỷ niệm ngày 20/10

2020-10-21 16:10:00.0

Ngày 20/10, tại khu Di tích lịch sử Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc, Hội liên hiệp phụ nữ xã Bình Thành long trọng tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Ảnh: Các đại biểu dâng hương Di tích Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc

Trước khi tổ chức Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã tiến hành dâng hương bia Di tích Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc tại xóm Làng Luông.

Ảnh: Văn Nghệ chào mừng

Tại buổi Lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử 90 xây dựng và trưởng thành của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong thời gian qua, Hội liên hiệp phụ nữ xã Bình Thành luôn thực hiện tốt các phong trào do Hội cấp trên phát động như: phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” phong trào “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”  phong trào “ Phụ nữ Bình Thành chung sức xây dựng nông thôn mới” cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, rèn luyện phẩm chất tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong phát triển kinh tế, Hội đứng ra tín chấp với ngân hàng trên 30 tỷ đồng cho 500 lượt phụ nữ vay phát triển kinh tế từng bước xóa đói, giảm nghèo vươn lên làm giàu chính đáng.

Ảnh: Khen thưởng cho các Hội viên phụ nữ tiêu biểu

Nhân dịp này, Hội  liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức khen thưởng cho 14 đồng chí cán bộ Hội viên tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020. Trao quà cho cán bộ hội thực hiện tốt cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Tin, ảnh: Cao Khánh