Học viện cảnh sát nhân dân và Học viện kỹ thuật quân sự về thăm ATK Định Hóa

2022-06-12 21:56:00.0

Nhân dịp hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân 20/7/1962-20/7/2022 và 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam 19/8/1945-19/8/2022. Ngày 11/6, Khoa lý luận chính trị và khoa học xã hội nhân văn, Học viện Cảnh sát nhân dân và Khoa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Kỹ thuật quân sự phối hợp tổ chức chương trình về thăm ATK Định Hóa.

ảnh: Đoàn công tác tặng quà học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của 02 trường Tiểu học Phú Đình và Tiểu học Điềm Mặc

Tham gia đoàn công tác có Đại tá Hoàng Trung Thực, trưởng Khoa lý luận chính trị và Khoa học xã hội nhân văn, Học viện cảnh sát nhân dân; Đại tá, Phó giáo sư - Tiến sĩ Trần Văn Riễn, trưởng Khoa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Kỹ thuật quân sự; cùng dự có lãnh đạo công an huyện, chỉ huy các đội công tác Đoàn Thanh niên, phụ nữ Công an huyện Định Hóa.

Ảnh: Đoàn công tác dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình, đoàn công tác kính cẩn dâng lễ và những nén hương thơm, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trước anh linh của người, đoàn nguyện cùng chung sức, đồng lòng, cống hiến hết sức mình để thực hiện Di chúc của Người; tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; học tập tấm gương sáng ngời của Bác về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, về tinh thần đoàn kết chiến đấu, đạo đức cách mạng; cần kiệm liêm chính, chí công vô tư; Tiếp tục phát huy vai trò của đội ngũ nhà giáo Công an nhân dân, quân đội trong xây dựng đội ngũ cán bộ sỹ quan công an và quân đội các cấp đủ phẩm chất, năng lực và uy tín…

Cũng nhân dịp chuyến công tác về thăm ATK Định Hóa, đoàn công tác đã tặng 30 suất quà cho 30 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của 02 trường Tiểu học Phú Đình và Tiểu học Điềm Mặc bao gồm sách vở, bánh kẹo và 300.000 tiền mặt. Đoàn công tác cũng đã thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ công an huyện Định Hóa.

Qua hoạt động về ATK Định Hóa, đã góp phần tăng cường các hoạt động phối hợp giữa lực lượng Công an nhân dân và lực lượng Quân đội nhân dân; đẩy mạnh hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, hành trình đến các địa chỉ đỏ và thực hiện các hoạt động tình nguyện của 02 đơn vị./.

Thực hiện: Công Sơn