Công bố Quyết định phê chuẩn đồng chí Nguyễn Thanh Bình giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên

Mon Aug 01 17:37:00 GMT+07:00 2022

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên và đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, đơn vị của tỉnh.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh trao Quyết định, tặng hoa đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh công bố Quyết định số 899/QĐ-TTg ngày 26/7/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Thái Nguyên. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình sinh năm 1974; có trình độ Cao cấp lý luận chính trị, Thạc sĩ Quản lý kinh tế; từng trải qua các chức vụ: Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thái Nguyên; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Thái Nguyên.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên

Tặng hoa, chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải nhấn mạnh: Trong quá trình công tác, dù ở cương vị nào, đồng chí Nguyễn Thanh Bình luôn thể hiện là người đảng viên gương mẫu, có bản lĩnh chính trị vững vàng, lối sống giản dị, khiêm tốn; nhiệt huyết, tận tụy với công việc, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, được Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn: Trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Thanh Bình tiếp tục phát huy sở trường, năng lực lãnh đạo, tư duy đổi mới, năng động, sáng tạo, kinh nghiệm công tác và những kết quả, thành tích đã đạt được, nhanh chóng tiếp cận, bắt tay ngay vào công việc, cùng với tập thể Ban Cán sự đảng UBND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh nêu cao tinh thần đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng tỉnh Thái Nguyên luôn bình yên, hạnh phúc, sung túc và phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình cảm ơn Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, các đồng chí cán bộ chủ chốt của tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm giới thiệu và quyết định phê chuẩn kết quả bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình để làm việc và cống hiến với khả năng cao nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trần Huyền