Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

CLB bóng đá Nam Định giao lưu bóng đá và tổ chức quyên góp từ thiện tại Định Hóa

16-05-2022 09:49

 

Ngày 15/5, CLB bóng đá Nam Định đã có buổi giao lưu bóng đá với Công an huyện Định Hóa. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện. Về phía đội bóng Nam Định có ông Nguyễn Văn Sỹ - Huấn luyện viên trưởng, cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam cùng ban huấn luyện và các cầu thủ của đội bóng Nam Định.

Ảnh: Lãnh đạo huyện và CLB bóng đá Nam Định trao quà cho các em học sinh hai trường THPT Định Hóa và THPT Bình Yên

Trước khi bước vào trận đấu, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện Doanh nghiệp cùng Ban huấn luyện, các cầu thủ của hai đội bóng Công an huyện Định Hóa và CLB bóng đá Nam Định đã tiến hành quyên góp, ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 trường THPT Bình Yên và THPT Định Hóa. Tiếp đó, hai đội đã bước vào trận giao hữu bóng đá. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, hai đội đã cống hiến trận đấu vô cùng công hấp dẫn, những đường bóng đẹp mắt. Đặc biệt người hâm mộ được chứng kiến phong cách bóng đá chuyên nghiệp của các cầu thủ Nam Định đang chơi ở giải V - League; chứng kiến tận mắt cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Văn Sỹ thi đấu trên sân. Thi đấu giao hữu với một CLB bóng đá chuyên nghiệp nên không khó để nhận ra ưu thế nghiêng về đội CLB Nam Định với lối chơi bóng gắn kết, ban bật nhanh với nhiều cơ hội và bàn thắng được ghi trong cả hai hiệp thi đấu. Kết quả 8 - 3 nghiêng về CLB bóng đá Nam Định.

Sau trận giao lưu bóng đã, ban tổ chức đã tiến hành mở hòm từ thiện, với quyên góp, ủng hộ được gần 50 triệu đồng. Số tiền này đã được lãnh đạo huyện, ban huấn luyện đội bóng Nam Định trao tiền ủng hộ cho 20 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của hai trường THPT Định Hóa và THPT Bình Yên, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng. Số tiền còn lại, đội bóng Nam Định đã trao cho UBMTTQ huyện tiếp nhận vào quỹ vì người nghèo của huyện.

Trước đó, CLB bóng đã Nam Định cùng với Lãnh đạo huyện, Công an huyện đã đến dâng hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm người ở Đèo De xã Phú Đình. CLB cũng đã đến thăm một số điểm di tích lịch sử, nơi Bác Hồ cùng Trung ương Đảng đã từng ở và làm việc trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược./.

 

Thực hiện: Khánh Cao – Công Sơn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1425969