Đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Đặng Văn Mạnh

2022-07-05 10:23:00.0

Ngày 4/7, UBND huyện tổ chức đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Đặng Văn Mạnh về nghĩa trang liệt sĩ của huyện. Dự buổi lễ có lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban chuyên môn, lãnh đạo xã Bộc Nhiêu và thân nhân gia đình liệt sỹ.

Ảnh: Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Đặng Văn Mạnh được tổ chức trang nghiêm

Liệt sỹ Đặng Văn Mạnh, sinh năm 1951, trú quán tại xóm Lạc Nhiêu, xã Bộc Nhiêu, huyện Định Hoá; nhập ngũ tháng 01/1971, cấp bậc Hạ sỹ, đơn vị D12 - KN. Đồng chí đã anh dũng hy sinh ngày 4/6/1972 tại mặt trận phía nam, thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước; đồng chí được các đồng đội an táng tại nghĩa trang liệt sỹ xã Mỹ Hoà, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Thể theo nguyện vọng của gia đình, cùng sự tạo điều kiện giúp đỡ của tỉnh Bình Định, thân nhân gia đình đã đưa hài cốt liệt sỹ Đặng Văn Mạnh về quê nhà, an táng tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Định Hoá./.

Thực hiện: Công Sơn