Định Hóa sẵn sàng tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2020

2020-10-27 09:18:00.0

Chiều ngày 26/10, đoàn nghệ thuật quần chúng huyện Định Hóa tham gia liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2020 đã có buổi tổng duyệt chương trình, nhằm chuẩn bị cho buổi biểu diễn đêm ngày 27/10 tại huyện Phú Lương.

Ảnh: buổi tổng duyệt chương trình thi văn nghệ tham gia liên hoan

Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2020 có chủ đề "Mãi mãi một niềm tin theo Đảng" diễn ra trong 2 ngày 27 & 28/10 tại sân lễ hội đền Đuổm và Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông huyện Phú Lương. Chương trình sẽ có trên 300 tuyên truyền viên đến từ 9 đơn vị là các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Đến với liên hoan, đoàn tuyên truyền lưu động huyện Định Hóa sẽ tham gia ở tất cả các nội dung trong khuôn khổ của Liên hoan gồm: thi văn nghệ tuyên truyền gồm các loại hình ca-múa-nhạc, tiểu phẩm kịch; trưng bày hình ảnh, hiện vật và thuyết minh giới thiệu không gian triển lãm về thành tựu kinh tế, văn hoá, xã hội; diễu hành tuyên truyền cổ động trên một số tuyến đường của huyện Phú Lương. Riêng ở nội dung thi văn nghệ, đoàn nghệ thuật quần chúng của huyện với gần 40 diễn viên sẽ đem đến hội thi 1 chương trình nghệ thuật với chủ đề “ATK nghĩa Đảng tình dân”, cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc như: hát múa “Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam”, hát múa “Lời then dâng Đảng” và tiểu phẩm kịch “Thấu lý đạt tình”.

Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2020 nhằm tuyên truyền kỷ niệm 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng; những nhân tố, điển hình tiên tiến của địa phương, đơn vị trên các lĩnh vực; phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp; phát huy tính sáng tạo của các đơn vị trong loại hình thông tin, tuyên truyền lưu động... Cũng là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tìm ra những phương pháp tuyên truyền hiệu quả góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống./.

Thực hiện: Công Sơn