Đại hội Thể dục thể thao TP. Sông Công lần thứ VII, năm 2022

2022-07-03 21:56:00.0

Tại Đại hội, vận động viên tham gia thi đấu ở các môn như: Cầu lông, cờ tướng, cờ người, Tenis, bóng đá, bóng chuyền, bơi, chạy việt dã... Đại hội là ngày hội biểu dương sức mạnh của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc TP. Sông Công. Thông qua Đại hội đánh giá sự phát triển của công tác thể dục thể thao trong quần chúng Nhân dân, lực lượng vũ trang, công nhân, cán bộ, công chức, viên chức và công tác giáo dục thể chất trong nhà trường; đánh giá năng lực chỉ đạo, công tác điều hành tổ chức Đại hội, chất lượng phong trào toàn dân tham gia các hoạt động thể dục thể thao một cách toàn diện. Đồng thời sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao TP. Sông Công lần thứ VII, năm 2022:

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao TP. Sông Công lần thứ VII, năm 2022 được bắt đầu bằng nghi thức rước cờ Tổ quốc, ảnh Bác Hồ, cờ Đại hội và phần diễu hành, biểu dương lực lượng của 43 đoàn với hơn 3.000 cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, thanh niên, học sinh, sinh viên, người lao động đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, trường học, bệnh viện, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Nhân dân 10 xã, phường và đoàn trọng tài trong phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” với mục tiêu là “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Tiếp theo là nghi thức thắp đuốc truyền thống. Ngọn lửa truyền thống thiêng liêng lấy từ Đền thờ các Anh hùng Liệt sỹ được các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc của phong trào thể dục thể thao TP. Sông Công rước về trước lễ đài

Đồng chí Hoàng Thái Cương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Sông Công thắp đài lửa truyền thống

Các em học sinh tặng hoa Đoàn Chủ tịch

Các đại biểu tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên và thực hiện nghi thức thả bóng bay với mong muốn các vận động viên nỗ lực thi đấu để đạt được thành tích cao trong Đại hội