Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Trung Hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

2022-05-19 09:28:00.0

Ngày 18/5, Hội Cựu chiến binh xã Trung Hội tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Về dự chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng đại hội có các đồng chí lãnh đạo hội CCB huyện, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã và 65 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 265 hội viên cựu chiến binh trong xã đã về dự Đại hội.

Ảnh: Toàn cảnh đại hội Cựu chiến binh xã Trung Hội

Nhiệm kỳ 5 năm qua (2017 - 2022), thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện còn nhiều khó khăn, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền; sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể Mặt trận; sự nỗ lực của cán bộ hội viên nên hoạt động công tác Hội đạt nhiều kết quả đáng mừng. Phát huy truyền thống, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, Hội CCB xã Trung Hội đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa,; đóng góp tích cực vào thành công Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các cấp hội CCB trong xã đã tích cực triển khai, vận động hội viên thực hiện hiệu quả mục tiêu kép, chống dịch Covid 19 vừa phát triển kinh tế xã hội. Các cấp hội đã duy trì hiệu quả phong trào đoàn kết giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế, nâng cao đời sống. Trên cơ sở kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ mới Hội CCB xã Trung Hội đã xây dựng phương hướng, mục tiêu tiếp tục bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”; trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới. Tích cực tham gia phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN, không ngừng đổi mới hoạt động xây dựng hội hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, xây dựng thành công xã NTM nâng cao năm 2022, tiến tới xây dựng NTM kiểu mẫu.

Ảnh: Ban chấp hành Hội CCB xã Trung Hội khóa mới ra mắt Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ, đại Đại hội đại biểu Cựu chiến binh xã Trung Hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã bầu 9 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới; tại phiên họp thứ nhất BCH khóa VII đã bầu đồng chí Ma Văn Hào tái cử giữ chức Chủ tịch Hội CCB xã Trung Hội; đồng thời đại hội bầu 4 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu CCB huyện trong thời gian tới. Nhân dịp Đại hội, Hội CCB xã Trung Hội đã trao tặng giấy khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ  2017 – 2022./.

Thực hiện: Triệu Voi (Trung tâm văn hóa – Thể thao và truyền thông)